Made by Lukas Movie (Teddy Entertainment)

Producer – Screenwriter – Director:
Nguyễn Hà Anh (Thành Phát)

Cinematography:
Thiên Minh
Nguyễn Hà Anh

Film Editing:
Thiên Minh
Nguyễn Hà Anh

Remember the last time you watch a happy gay movie? This is the one. An optimistic gay love story will be a big inspiration for LGBT people over the world.

This is my another movie: The Judgers


Phim ngắn đồng tính “Kế hoạch hoàn hảo” kể về câu chuyện của Nguyên và Khang, một cặp đôi yêu nhau cùng sống chung trong một ngôi nhà trọ với những tình cảm rất chân thành, hạnh phúc. Một ngày nọ, mẹ của Khang từ miền Tây lên muốn đến thăm chỗ ở của con trai. Cả hai vô cùng hoang mang vì sợ mẹ Khang sẽ biết mọi chuyện khi tận mắt thấy “hang ổ” của hai người.

Sau khi suy nghĩ, Khang và Nguyên quyết định nhân luôn cơ hội này lên kế hoạch để Nguyên chinh phục mẹ Khang và thuyết phục bà chấp nhận chuyện tình yêu của họ. Cả hai đã chuẩn bị rất bài bản và thận trọng. Liệu kế hoạch của họ có thành công không, tình cảm chân thành giữa Nguyên và Khang có làm lung lay được trái tim của người mẹ? Mọi chuyện sẽ được mở ra bằng một cái kết vô cùng bất ngờ và xúc động, ở đó, tình mẫu tử là thứ tình cảm thiêng liêng, quý báu được xây dựng từ sự trân trọng, thấu suốt và tinh tế của người mẹ.

THÔNG ĐIỆP CỦA Ê-KÍP: Tình yêu đồng tính cũng đáng yêu và đáng trân trọng như bao tình yêu khác. Bất kể là bạn yêu ai, muốn chung sống với ai, điều đó ko quan trọng, miễn bạn là một con người tốt và có ích thì bạn xứng đáng được xã hội và đặc biệt là gia đình công nhận.

Đây là tác phẩm đoạt giải PHIM NGẮN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT của 3, 2, 1 Action — Cuộc thi phim ngắn Thế Giới Văn Hóa do Tạp chí Thế Giới Văn Hóa tổ chức.

46 COMMENTS

  1. I want hot and handsome gay man who fuck me hard my watss app no is 7209180257 I want to sex fuck my ass age 30 25 and 40 including Indians jawans also

Comments are closed.